Tiền đạo này rời sân Etihad với vị trí của anh ấy trong đội bóng của những cầu thủ vĩ đại của Man City được xác nhận đã giành được 15 danh hiệu lớn trong suốt 10 năm ở lại, trong đó có 5 chức vô địch Premier League.
Anh ấy đã ghi 260 bàn sau 390 trận cho Man City - nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử câu lạc bộ.
Aguero đứng thứ tư trong danh sách những cầu thủ ghi bàn mọi thời đại tại Premier League với 184 bàn và có tỷ lệ số phút ghi bàn tốt nhất trong lịch sử giải đấu.
Anh ấy cũng là cầu thủ nước ngoài ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Premier League - và vào tháng 1 năm 2020, anh ấy đã vượt qua Alan Shearer để lập kỷ lục ghi nhiều hat-trick nhất Premier League sau khi ghi bàn thứ 12 trên sân khách tại Aston Villa.
Trận đấu cuối cùng của anh ấy trong màu áo Man City là trận chung kết Champions League và người hâm mộ sẽ nhớ mãi cuộc chia tay Manchester của Aguero , trận đấu chứng kiến anh ấy ghi hai bàn trước những người hâm mộ trở lại để phá kỷ lục Premier League về số bàn thắng cho một câu lạc bộ duy nhất.
Vào tháng 3, người ta đã xác nhận rằng một bức tượng của tiền đạo Man City đã được đặt để đứng cạnh những người hiện đang làm việc để tôn vinh David Silva và Vincent Kompany.
Mọi người ở Manchester City muốn nhân cơ hội này để cảm ơn Sergio vì những đóng góp đáng kinh ngạc của anh ấy cho thành công của chúng tôi trong thập kỷ qua và chúc anh ấy an lành trong phần còn lại của sự nghiệp.