Aston Villa được cho là sẽ phải bỏ ra 40 triệu bảng nếu họ muốn chiêu mộ Ross Barkley của Chelsea theo một bản hợp đồng mua đứt vào mùa hè.
Cựu cầu thủ của Everton đã đóng một vai trò quan trọng trong đội bóng của Dean Smith kể từ khi đến theo dạng cho mượn, anh đã ghi ba bàn và một kiến tạo ở Premier League.
Nhờ những màn trình diễn ấn tượng của mình, Villa được cho là rất muốn có được sự phục vụ của Barkley, mặc dù The Blues không sẵn sàng để cầu thủ của họ ra đi với giá rẻ.
Theo 11m.live , Chelsea sẵn sàng để cầu thủ 27 tuổi ra đi, nhưng Villa không thể có sự phục vụ của anh ấy với mức giá dưới 40 triệu bảng vào mùa hè này.
Một con số như vậy sẽ vượt qua kỷ lục chuyển nhượng hiện tại của câu lạc bộ khi bản hợp đồng cao nhất của Villa mới chỉ là 28 triệu bảng cho Ollie Watkins. Thế nhưng tân huấn luyện viên Chelsea Thomas Tuchel vẫn đang xem xét có muốn đưa Barkley trở lại hay không sân hay không.
Hợp đồng hiện tại của Barkley tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2022-23.