Tầm nhìn từ ED-Balls

ED-Balls là dự án về khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh dành cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 16 tuổi. Sự ra đời của ED-Balls nhằm đem lại một sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng. Giúp các em nâng cao thể trạng, đồng thời rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh  ED-Balls

Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh ED-Balls

 

Dưới sự phát triển không ngừng của xã hội, các vấn đề về sức khỏe ngày càng nóng hơn thì việc luyện tập thể thao chắc sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người, đặc biệt là trẻ em. Việc đến với Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh ED-Balls sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp để con bạn có thể vừa học vừa chơi và phát triển một cách toàn diện nhất

Hiện nay, ED-Balls được đánh giá là mô hình dạy bóng rổ hiện đại, nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển của thế giới. Thông qua lớp học, chúng tôi mong muốn phong trào dạy thể thao tại Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh, nhằm hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống nói chung. Bên cạnh đó, mang đến sự cải thiện, nâng cao thể trạng của trẻ em Việt, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quốc tế thông dụng tại Việt Nam.

Trong định hướng phát triển của mình, ED-Balls mong muốn mô hình này ngày càng được nhân rộng. Chúng tôi sẽ phát triển mô hình này ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để mọi trẻ em đều có thể thoả nguyện niềm đam mê thể thao một cách sáng tạo nhất. Bên cạnh đó, tại TP.HCM và Hà Nội trung tâm sẽ phủ khắp các quận trọng điểm để giúp các em nhỏ trong khu vực sinh sống thuận tiện hơn trong việc đăng ký tham gia khoá học bóng rổ bằng tiếng Anh.

Việc tuân theo những quy định riêng của từng môn thể thao sẽ giúp bé có được tính kỷ luật tốt

Sức hút của khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh ED-Balls

Tại sao lại là khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh ED-Balls?

– ED-Balls là khoá học bằng tiếng Anh mới lạ với cách thức giảng dạy mới theo chuẩn quốc tế. Giáo trình 100% bằng tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

– Đội ngũ HLV nước ngoài là những người đang sống & làm việc tại Việt Nam. Họ đam mê bóng rổ, họ là những người đã từng dạy bóng rổ ở nhiều quốc gia khác nhau. Họ cũng là những HLV trong dự án của Jr.NBA ASIA được tổ chức hàng năm ở nhiều quốc gia trên thế giới.

– Đội ngũ trợ giảng là những VĐV đã và đang chơi tại các đội tuyển bóng rổ thành tích cao và cũng là sinh viên – giáo viên dạy học chuyên sâu về môn bóng rổ.

– Tỉ lệ luôn giữ ở chuẩn 1 giáo viên sẽ chỉ dạy cho 8 học viên.


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn