3 lý do bạn phải mang giày khi chơi thể thao

Việc mang giày khi chơi thể thao tưởng chừng như là một điều khá đơn giản nhưng thực chất thì việc này cũng khá là quan trọng đấy. Còn quan trọng và cần thiết như thế nào thì phải xem ngay những lý do mang giày khi chơi thể thao được liệt kê sau đây nhé.

 

Một số bé khi chơi thể thao có thói quen đi chân trần, nhất là với những không gian vận động gần nhà, hoặc những môn thể thao khá quen thuộc như bóng đá. Tuy điều này cũng giúp bé cảm thấy thoải mái đôi chút nhưng thực ra lại không hề tốt đâu. Nhất là khi việc mang giày khi chơi thể thao là một điều tiên quyết cần thiết đấy. Sau đây là những lý do mà bé phải mang giày khi chơi thể thao.

Có 3 lý do chính để bé yêu phải mang giày khi chơi thể thao đấy nhé

Có 3 lý do chính để bé yêu phải mang giày khi chơi thể thao đấy nhé

Tạo cảm giác thoải mái

Tuy đi chân trần khi chơi thể thao cũng thoải mái nhưng sẽ không tốt bằng việc mang giày khi chơi thể thao. Chính phần đế cấu tạo chuyên biệt của giày thể thao sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt là khi chơi ở các địa hình gồ ghề thì việc mang giày sẽ cực kỳ hữu ích. Chất liệu vải mềm mại của giày thể thao cũng sẽ giúp chân bé có cảm giác thoải mái hơn. Đó sẽ là những yếu tố giúp bé có thêm tinh thần và năng lượng để tập luyện hết mình.

 

Mang giày khi chơi thể thao để an toàn

Không còn bàn cãi gì nữa, đây chính là lý do mang giày khi chơi thể thao quan trọng nhất. Sẽ là rất nguy hiểm nếu như bé của bạn vận động với đôi chân trần, đặc biệt là trong những điều kiện không gian gồ ghề, nhiều vật cản. Lớp lót giày thể thao còn có tác dụng chống trượt, bảo vệ an toàn cho bé. Lớp lót dày dặn cũng sẽ giảm thiểu ảnh hưởng của những tác nhân bên ngoài, bảo đảm sự an toàn cho bé yêu.

 

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn một đôi giày thể thao phù hợp nhất nhé. Vì nếu chúng không phù hợp với bé thì khả năng bảo vệ cũng sẽ bị giảm sút đấy. Và dĩ nhiên khi chúng không hợp thì bé cũng sẽ khó cảm thấy thoải mái khi vận động.

Sự an toàn là lợi ích quan trọng của việc mang giày khi chơi thể thao

Sự an toàn là lợi ích quan trọng của việc mang giày khi chơi thể thao

Trông thời trang hơn

Tuy chỉ là yếu tố phụ nhưng cũng là lý do mà bé nên mang giày khi chơi thể thao. Thật ra thì việc nhìn con mình chỉnh chu trên sân cũng sẽ thú vị hơn phải không nào. Ngay cả bé khi được mang một đôi giày phù hợp cũng sẽ trở nên tự tin hơn nhiều. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ sản xuất thì bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình những mẫu mã giày thể thao khác nhau với đa dạng giá tiền. Vì vậy đừng quá ngại ngùng khi tìm mua cho bé một đôi giày thể thao nhé.

 

Tại TP. HCM thì bạn có thể tìm đến những cửa hàng thể thao lớn để mua giày thể thao. Một số chuỗi cửa hàng gợi ý cho bạn như: Thang Be Sport, Hela Store, v.v… Tại đây luôn có nhân viên tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất đấy. Hãy tìm hiểu và chọn ngay cho bé yêu của mình một đôi giày thể thao nhé.

 

Bên cạnh việc chọn giày thì chọn sân chơi cho bé cũng là một điều bạn cần lưu ý. Khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh ED-Balls sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên người nước ngoài sẽ luôn theo sát các bé yêu của bạn. Tại đây, bé sẽ vừa được vui chơi, vừa được rèn luyện ngoại ngữ thông qua môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% cùng bạn bè đồng trang lứa.


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn