Thích thú với BST Adidas Racing All-Star 2019 cực nổi bật

Hướng sự tri ân về truyền thống đua xe của Charlotte, Adidas đã mang những hoạ tiết đậm chất tốc độ vào những phối màu đặc biệt thuộc bộ sưu tập All-Star 2019 của họ. Nike, Jordan hay Puma đều đã tung ra những bộ sưu tập dành cho All-Star 2019, vì vậy Adidas không thể nào đứng ngoài cuộc chơi hấp dẫn này.

Thích thú với BST Adidas Racing All-Star 2019 cực nổi bật

Thích thú với BST Adidas Racing All-Star 2019 cực nổi bật

Bộ sưu tập bao gồm ba phối màu PE trên ba mẫu giày. Đó là adidas Harden Vol.3, adidas Dame 5 và adidas Marquee Boost Low.

Nguồn cảm hứng chính của phối màu lần này đến từ phong cách đua xe. Hướng sự tri ân của đội ngũ thiết kế về lịch sử xe đua đầy huy hoàng của Charlotte. 

Mỗi phối màu đều mang những hoạ tiết cờ đua xe được đặt ở nhiều khu vực khác nhau. Cùng với đó, ba màu sắc vàng, đỏ, xanh dương tượng trưng cho bộ môn đua xe NASCAR. Cũng được sử dụng trên logo Adidas của cả ba mẫu giày.

Nhìn đẹp mắt là vậy, nhưng bộ sưu tập All-Star của adidas sẽ không được bán ra công chúng. Thay vào đó, ba phối màu PE này sẽ lên chân các cầu thủ như James Harden (Harden Vol.3), Damian Lillard (Dame 5) và Kyle Lowry (Marquee Boost Low). Tại All-Star Game diễn ra vào sáng thứ Hai (ngày 18/2 theo giờ Việt Nam).

Để có thêm những hiểu biết về kĩ năng bóng rổ. Các bạn nhớ đón đọc các bài viết cực kì chất lượng trên Website của Học Bóng Rổ ED-Balls nhé. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong các topic tiếp theo ! 

ED-Balls – Trung Tâm Học Bóng Rổ Tiếng Anh Chất Lượng Cao 

 Hotline: 092 123 2017 – 092 123 2016

 Fanpage: https://www.facebook.com/eballshanoi

 Instagram: https://www.instagram.com/eballshn/

 

 

 


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn