Những cách để chọn giày thể thao trẻ em

Nếu áo giáp là bùa hộ mệnh của những chiến binh thì đôi giày chính là linh hồn của người tập luyện thể thao. Việc chọn giày thể thao trẻ em phù hợp giúp các bé không những nâng cao thành tích mà còn hạn chế những chấn thương. Bên cạnh đó, một đôi giày tinh tế còn thể hiện thẩm mĩ của người mang và sự tôn trọng dành cho môn học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa, sau đây chúng ta hãy đến với những cách để chọn giày thể thao trẻ em cho các thiên thần nhà ta nhé

Có nhiều điều bạn cần lưu ý khi chọn giày thể thao trẻ em đấy nhé

Có nhiều điều bạn cần lưu ý khi chọn giày thể thao trẻ em đấy nhé

Tiên quyết phải vừa vặn

Một trong những yếu tố đầu tiên nhất để chọn một đôi giày thể thao phù hợp nhất đó chính là size giày. Đôi giày vừa vặn giúp các bé dễ dàng vận động trên sân tập, đặc biệt trong các môn di chuyển nhiều như: bóng đá, cầu lông, bóng rổ,… Bên cạnh đó, một đôi giày quá rộng hay quá chật sẽ rất dễ dẫn đến các chấn thương cho bé. Cha mẹ hãy đưa bé đi thử giày vào cuối ngày và chắc chắn rằng các ngón chân của con bạn có thể cử động thì đó là một đôi giày phù hợp.

 

Sự vừa vặn khi chọn giày thể thao trẻ em sẽ giúp bé thoải mái vận động hơn

Sự vừa vặn khi chọn giày thể thao trẻ em sẽ giúp bé thoải mái vận động hơn

Phải phù hợp với môn thể thao tập luyện

Trên thì trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cũng như các mẫu mã giày khác nhau được bày bán. Tuy nhiên, điều quan trọng để chọn một đôi giày thể thao phù hợp cho bé đó chính là yếu tố phù hợp. Mỗi loại giày khác nhau sẽ có một công năng khác nhau, cũng như phù hợp với một môn thể thao nhất định. Chẳng hạn như giày bống rổ thì dày và cứng, giày cầu lông có độ lướt tốt hay giày chạy bộ thường sẽ có lớp nệm chống sôc. Việc mang một đôi giày này đi tập môn thể thao khác về chuyên môn thì vô cùng tệ hại.

Khi chọn giày thể thao trẻ em bạn cũng cần lưu ý đến môn thể thao của bé nữa đấy

Khi chọn giày thể thao trẻ em bạn cũng cần lưu ý đến môn thể thao của bé nữa đấy

Chất liệu quan trọng khi chọn giày thể thao trẻ em

Yếu tố chất liệu thoạt nghe thì có vẻ không liên quan, nhưng đây cũng là một tiêu chí để lựa chọn giày thể thao trẻ em. Một đôi giày với chất liệu tốt sẽ giúp con bạn dễ dàng di chuyển hơn cũng như không tạo ra những mùi khó chịu. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn tiết kiệm vì chất liệu tốt luôn luôn bền hơn những loại rẻ tiền hơn.

 

Thương hiệu

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì câu chuyện thương hiệu dường như được quan tâm nhiều hơn. Việc lựa chọn giày cũng vậy, để lựa chọn một đôi giày trẻ em phù hợp, bạn nên quan tâm đến thương hiệu. Mỗi thương hiệu sẽ hướng đến một phân khúc khách hàng và có một giá cả để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, những thương hiệu uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều chương trình hậu mãi cũng như sự tư vấn kỹ càng hơn.

Hãy tìm những thương hiệu và cửa hàng uy tín khi chọn giày thể thao trẻ em nhé

Hãy tìm những thương hiệu và cửa hàng uy tín khi chọn giày thể thao trẻ em nhé

Ngay bây giờ, còn ngại ngần gì mà không đăng kí ngay cho con bạn khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh ED-Balls của chúng tôi. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài cùng giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, ED-Balls sẽ mang đến cho con bạn một môi trường tập luyện thật bổ ích và vui nhộn. Ngoài những giờ tập luyện, các thiên thần còn được cung cấp vô số những kiến thữ khác, ngay cả việc chọn một đôi giày phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi tuyệt vời từ ED-Balls nhé.


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn