Cách hạ gục đối thủ to con bằng Pump Fake

Như bạn có thể thấy, trong một đội bóng rổ không phải ai cũng có lợi thế về thể hình như nhau ? Sẽ không phải lo lắng nếu bạn sử dụng động tác Pump Fake giả ném để tạo khoảng trống vượt qua đối phương. ED-Balls sẽ cùng bạn tìm hiểu về Pump Fake và cách sử dụng Pump Fake hiệu quả nhé!

Hạ gục đối thủ to con bằng Pump Fake

Hạ gục đối thủ to con bằng Pump Fake

Bạn có biết Pump Fake là gì?

Hiện nay Pump Fake đang là một kĩ năng cơ bản bắt buộc không thể thiếu trong các trận thi đấu. Tuy nhiên để thực hiện một cú giả ném hiệu quả bạn cần chắc chắn rằng mình  đã được trang bị một kĩ năng ném tốt. Thực tế cho thấy nếu đối thủ nắm được điểm yếu rằng bạn không thể ném bóng thì dù bạn có làm động tác giả ném 1000 lần cũng vô dụng. Điều này không có nghĩa  bạn phải là một tay ném điêu luyện mới có thể thực hiện Pump Fake, chỉ cần bạn có khả năng Triple Threat thì bạn sẽ tạo đe dọa được nhiều hơn cho cầu thủ đối phương.

Hạ gục đối thủ to con bằng Pump Fake

Hạ gục đối thủ to con bằng Pump Fake

Tác dụng tuyệt vời của Pump Fake

Khi thực hiện một cú Pump Fake hiệu quả, bạn sẽ kéo được đối phương tiến sát lại mình đủ để bạn vượt qua một cách dễ dàng. Hãy làm một cách chậm rãi sau đó chớp thời cơ di nchuyển qua người đối phương trong bước đầu tiên nhé. Vì nếu đối phương phản xạ chậm mà bạn làm động tác ém giả quá nhanh, anh ta không kịp phản ứng thì bạn đã mất quyền lợi chỉ có thể chuyền hay cố ném bóng.

Hạ gục đối thủ to con bằng Pump Fake

Hạ gục đối thủ to con bằng Pump Fake

Lưu ý rằng, bạn không nên lạm dụng thực hiện quá nhiều lần Pump Fake trong một trận đấu, bởi khi đối phương nhận ra và “ bắt bài ” thì Pump Fake sẽ phản tác dụng. Hãy cố gắng thực hiện nó cách đơn giản và tự nhiên nhất  như cách bạn vẫn ném thường ngày vì nếu bạn quá cầu kì sẽ làm đối phương nghi ngờ và phát hiện. Hãy sử dụng Pump Fake một cách khéo léo và thông minh để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn