Đâu là những lý do làm bạn ghét Golden State Warriors?

Mọi thứ có lẽ bắt đầu từ năm 2010, khi cặp đôi CEO Joe Lacob và Peter Guber quyết định mua lại Golden State Warriors từ Chris Cohan với giá 450 triệu đô và với quyết tâm cao sẽ tái thiết và xây dựng Golden State Warriors với tập thể trẻ đầy nhiệt huyết và thay đổi tất cả mọi thứ để thực hiện lời nói của mình.

Quay ngược lại vấn đề cách đây 5 năm từ khi Curry bắt đầu nổi lên vì khả năng 3pts của mình. Lúc đó cả tập thể Golden State Warriors chỉ có mỗi cá nhân Curry, còn lại thì khá mập mờ.

Đâu là lý do làm bạn ghét Golden State Warriors?

Đâu là lý do làm bạn ghét Golden State Warriors?

Cũng không thể không nhắc đến Monta Ellis, anh được ví như người gánh team của Warriors lúc đó. Nhưng cả 2 cũng không đủ sức kéo cả tập thể Warriors đi lên. Và thế là Ban điều hành có quyết định khó khăn nhứt lúc đó là trade anh qua Milwaukee Bucks để lấy về Andrew Bogut – một nhân tố mà theo mình đánh giá là khả năng phòng thủ bảng rổ thuộc hàng top 10 của NBA cho tới bây giờ ( anh vừa bị dính chấn thương khá nặng và tương lai khá đen tối cho sự nghiệp của mình )

Golden State Warriors là một tập thể trẻ với 3 gương mặt đại diện trước khi KD tới.

Stephen Curry: Bị từ chối bới 5 đội
Klay Thompson: Bị từ chối bởi 9 đội
Và Draymond Green: Bị từ chối bới 33 đội

Đâu là lý do làm bạn ghét Golden State Warriors?

Đâu là lý do làm bạn ghét Golden State Warriors?

Nhưng chính những cậu bé bị từ chối đó cùng ông già 3pts từ đội hình Chicago Bulls đã và đang xây dựng đế chế những chiến binh của riêng minh (thông tin từ NBA Talk – Vietnam)

Nói về những chiến tích như vầy là đủ rồi, giờ hãy cùng bàn luận, đưa ra câu hỏi vì sao Golden State Warriors lại bị ghét.

1. Vì chiến thuật của họ là dồn banh ra ngoài và 3pts strategy?
2. Vì KD chuyển từ Thunder qua?
3. Vì những fan của GSW đều bị cho là fan phong trào?
4. Vì Zaza Pachulia?
5. Vì GSW cản đường các đội mà bạn yêu thích?

Để có thêm những hiểu biết về kĩ năng bóng rổ. Các bạn nhớ đón đọc các bài viết cực kì chất lượng trên Website của Học Bóng Rổ ED-Balls nhé. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong các topic tiếp theo !

ED-Balls – Trung Tâm Học Bóng Rổ Tiếng Anh Chất Lượng Cao

Hotline: 092 123 2017 – 092 123 2016

Fanpage: https://www.facebook.com/eballshanoi

Instagram: https://www.instagram.com/eballshn/

 

 

 


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn