Mẫu giày thửa con cưng đầu tiên của Kawhi Leonard

Mẫu giày đầu tiên của Kawhi Leonard với New Balance đã chính thức ra mắt tại kỳ All-Star vừa qua. All-Star Game đã đến để Kawhi Leonard chính thức trình làng mẫu giày đầu tiên anh hợp tác cùng New Balance.

Mẫu giày thửa con cưng đầu tiên của Kawhi Leonard

Mẫu giày thửa con cưng đầu tiên của Kawhi Leonard

Với tên gọi New Balance OMN1S. Đây là nỗ lực đầu tiên sau khoảng 8 năm vắng bóng trên phân khúc giày bóng rổ của NB. Và qua cái nhìn ban đầu, mẫu giày này mang khá nhiều điểm hứa hẹn.

Vì đang cố gắng xây dựng hình ảnh tốt cùng với Kawhi Leonard trên thị trường giày bóng rổ vốn dĩ đang chật chội. New Balance hướng thẳng sự tập trung của họ về mặt kỹ thuật và chuyên môn. Đây cũng là điều giống với tính cách khá trầm của “The Klaw” trên sân đấu.

Mẫu giày thửa con cưng đầu tiên của Kawhi Leonard

Mẫu giày thửa con cưng đầu tiên của Kawhi Leonard

Chi tiết cầu kỳ duy nhất về mặt thiết kế xuất hiện ở vùng mu bàn chân với các gân nổi. Lấy cảm hứng từ móng tay gấu. Mặc dù vậy, phần này cũng phục vụ cho việc đảm bảo độ ôm của giày. Khi một đầu là mắt thắt dây, đầu còn lại chạy dọc xuống bộ đệm.

Nhìn chung về ngoại hình, đội ngũ thiết kế của NB rất chịu khó quảng bá thương hiệu. Dòng chữ New Balance chạy khá nổi bật ngay ở phần mu bàn chân và trên lưỡi gà. Bên trong lót giày là hình ảnh cách điệu bộ xương khủng long. Một chi tiết hướng về Toronto Raptors, đội bóng mà Kawhi đang thi đấu..

Ở phần da trên (upper), chất liệu dễ nhận ra nhất là vải lưới tổng hợp (mesh). Bên dưới là lớp lót làm từ vải lưới thưa hơn để tăng tối đa độ thoải mái. Cũng như thoáng khí cho bàn chân.

Vì OMN1S sẽ chú trọng khá nhiều vào độ ôm, chạy dọc ở mũi bàn chân là một dải thun. Giúp giữ chắc bàn chân hơn khi chơi bóng.

Ở gót, một phần đệm được bọc da tổng hợp bên ngoài sẽ mang lại sự êm ái cho vùng cổ chân. Đây cũng là nơi xuất hiện các logo như New Balance hay “KL2”. Viết tắt của tên Kawhi Leonard cùng số áo anh thi đấu tại Toronto Raptors.

Cấu trúc khá chắc chắn của OMN1S được kết lại bằng bộ đế đầy hứa hẹn. Không mang nhiều yếu tố kể chuyện hay màu mè. Mặt đế của OMN1S thuần về mặt chuyên môn với vân đế xương cá.

Mẫu giày thửa con cưng đầu tiên của Kawhi Leonard

Mẫu giày thửa con cưng đầu tiên của Kawhi Leonard

Bên cạnh đó, bộ đệm Fuel Cell sẽ được áp dụng để bảo vệ bàn chân trong những cú tiếp đất. Đây là dạng đệm foam với độ mềm có thể tuỳ chỉnh, tương tự với Phylon của Nike.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của New Balance OMN1S. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, OMN1S sẽ lên kệ vào khoảng tháng 10, ngay trước thềm mùa giải 2019-20. Điều bí ẩn duy nhất còn lại vào lúc này là mức giá bán ra thị trường mà thôi.

Để có thêm những hiểu biết về kĩ năng bóng rổ. Các bạn nhớ đón đọc các bài viết cực kì chất lượng trên Website của Học Bóng Rổ ED-Balls nhé. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong các topic tiếp theo !

ED-Balls – Trung Tâm Học Bóng Rổ Tiếng Anh Chất Lượng Cao

Hotline: 092 123 2017 – 092 123 2016

Fanpage: https://www.facebook.com/eballshanoi

Instagram: https://www.instagram.com/eballshn/

 

 

 

 

 

 

 

 


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn