Văn Quyết khuyên Văn Hậu về lại Việt Nam

22:23 27/06/2020
Nguyễn Văn Quyết, đội trưởng của Hà Nội FC cho rằng Văn Hậu trở về sẽ là tốt cho đội bóng ở thời điểm hiện tại.

Hà Nội FC đang rơi vào khủng hoảng nhân sự. Ngoài chuyện bên lề của Quang Hải, đội bóng thủ đô tiếp tục chứng kiến hàng loạt trụ cột phải tập riêng trong ngày hôm nay. Theo thông tin có được, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ có 16 cầu thủ trong đội 1 có thể tham gia tập luyện bình thường. Đó cũng là lý do vì sao mà ông phải đôn thêm 5-6 cầu thủ trẻ để tập cùng nhằm giải quyết vấn đề lực lượng trước mắt. 

Bên cạnh đó, chuyện Văn Hậu đi hay ở lại Heerenveen vẫn chưa rõ ràng. Vào ngày mai (28/6), Heerenveen sẽ có câu trả lời cuối cùng về trước hợp của Văn Hậu. Nói về cậu em sinh năm 1999, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC chia sẻ: “Đối với cầu thủ chuyên nghiệp thì việc được trải nghiệm, thi đấu với những CLB hàng đầu, được cọ xát với các cầu thủ chất lượng sẽ giúp họ trưởng thành hơn nhiều. Cụ thể ở đây là trường hợp của Văn Hậu”. 

Văn Quyết nói thêm: “Văn Hậu sang Hà Lan là một bước tiến để các cầu thủ tiếp theo noi gương, đặc biệt là rút kinh nghiệm để sau này có sự chuẩn bị tốt hơn. Tôi cho rằng thời điểm này, khi Hà Nội FC đang có vấn đề về lực lượng thì Văn Hậu trở lại là điều tốt cho đội bóng”. 

Hiện tại với 10 điểm, Hà Nội FC đang đứng thứ 3, kém đội đầu bảng V.League là TP.HCM 3 điểm. Văn Quyết nói về cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch của đội nhà: “Năm nay lực lượng của các đội có sự chuẩn bị khá tốt, sau dịch COVID-19 thì các trận gặp đội cạnh tranh top đầu rất quan trọng, đặc biệt Hà Nội FC cố gắng thắng trên sân nhà, tận dụng triệt để những gì mình có để đạt được kết quả tốt nhất".

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí tại: http://vuive.vip - http://bongtron.vip - http://ghiban.vip 

Nhận định Hà Nội vs Viettel, 19h15 ngày 9/11/2022

Bóng đá Việt Nam - 6 tháng trước

Tâm điểm tại vòng đấu thứ 24, V League mùa giải 2022 sẽ là cuộc chạm trán đầy nảy lửa giữa Hà Nội vs Viettel. Mùa giải đã dần đi đến hồi kết và câu lạc bộ Hà Nội chắc chắn sẽ quyết tâm hết sức để giành chiến thắng và tiến gần hơn đến với danh hiệu vô địch.